Nern Chalet Beachfront Hotel Hua Hin

เปลี่ยนเป็นภาษาอังกฤษ    Switch to English

กิจกรรมชายหาด

ที่เนินชเลแห่งนี้ เราเป็นโรงแรมติดชายหายหัวหิน ซึ่งเป็นชายหาดที่งดงามที่สุดในหัวหิน โรงแรมห่างเพียง 5 กม. จากตัวเมืองหัวหินเท่านั้น และเพียงไม่กี่ก้าวจากเนินชเล ท่านจะได้สัมผัสกับหาดทรายทอดยาวกว่า 6 กม. พร้อมสูดอากาศรับลมทะเลและฟังเสียงคลื่น ดื่มด่ำกับธรรมชาติของชายหาดที่ยังคงสมบูรณ์และสวยงาม ท่านสามารถอาบแดด หรือเล่นน้ำทะเล และสัมผัสกับความสดชื่นของคลื่นที่กระทบหาดทรายขาวสะอาดแห่งนี้

นอกเหนือไปจากการว่ายน้ำในสระน้ำเกลือของเราแล้ว ยังมีกิจกรรมริมทะเลอื่น ๆ รอให้ท่านได้สัมผัสอีกด้วย อาทิ;

  • Water Jet สามารถเลือกเช่าได้ตั้งแต่ครึ่งชั่วโมง หนึ่งชั่วโมง หรือครึ่งวัน โดยท่านจะได้ชมทะเลหัวหินทางน้ำ และยังสามารถไปถึงเกาะสิงห์ได้อีกด้วย
  • Banana Boat อีกหนึ่งกิจกรรมสนุกกับการโต้คลื่นบนเรือบานาน่าโบ๊ทที่จะทำให้ท่านต้องเปียกอย่างแน่นอน
  • เช่าเรือประมงและตกหมึก ท่านามารถเช่าเรือประมงและออกเรือไปพร้อมกับชาวประมงอาชีพเพื่อสัมผัสกิจวัตรการออกเรือตกปลาของพวกเขาอย่างใกล้ชิด พร้อมทั้งได้ลิ้มลองประสบการณ์ตกหมึกในตอนกลางคืนด้วยตัวของท่านเอง นอกจากนี้ ท่านสามารถเช่าเรือประมงเพื่อท่องเที่ยวทางทะเลใกล้ ๆ อย่างเป็นส่วนตัวได้อีกด้วย
    สำหรับรายละเอียดการเช่าเรือและราคาโปรดติดต่อสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่โรงแรม
  • Kite surfing อีกหนึ่งประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้ท่านได้ลอง โดยมีครูฝึกผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำและสอนเทคนิคพื้นฐาน ก่อนที่ท่านจะได้สนุกไปกับ Kite surfing ด้วยตัวของท่านเอง
  • ขี่ม้า โดยมีไกด์ทัวร์พาท่านขี่ม้าไปตามชายหาดหัวหิน ช่วยให้ท่านได้ชมวิวชายหาดทั้งหมดได้อย่างรวดเร็ว และให้ท่านได้ถ่ายภาพสวย ๆ เก็บไว้เป็นที่ระลึกอีกด้วย
  • ชอปปิง เพลิดเพลินไปกับร้านค้าตามแนวชาดหาดที่มีให้ท่านเลือกสรรตั้งแต่สิ่งประดิษฐ์ทำมือ และของที่ระลึกหลากหลายรูปแบบ
  • นวดไทย พบกับประสบการณ์พักผ่อนหย่อนใจแสนสบายอย่างแท้จริง ด้วยการนวดแผนไทยบนชายหาด หรือริมสระว่ายน้ำ ซึ่งมีหลายระดับราคาตามที่ท่านต้องการ

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมกับพนักงานของเรา เรายินดีที่จะช่วยจองกิจกรรมริมชายหาดต่าง ๆ ให้แก่ท่าน เพื่อให้ท่าได้รับบริการที่ปลอดภัยและน่าเชื่อถือ